Đối tác khách hàng

Máy bẻ đai sắt mini uy tín chất lượng

Máy bẻ đai sắt mini là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Đây là thiết bị chuyên dùng để cắt, uốn, bẻ đai sắt, thép thành nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, chữ nhật, U, L, O,...có độ chính xác cao, kích thước đúng chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cũng như tính chất của các công trình xây dựng.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt mini

- Mẫu máy bẻ đai tự động mini nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, có thể gia công ra 20 loại hình dáng đai sắt khác nhau.

- Mặt bằng lắp đặt máy bẻ đai sắt mini không cần rộng, chì cần rộng 2m, dài 3m là đủ.

- Máy bẻ đai xây dựng kiểu mini nhỏ gọn, nhẹ di chuyển khắp nơi dễ dàng, tính cơ động cao.

- Giá thành của máy bẻ đai sắt mini rẻ hơn máy bẻ đai lớn và rất cạnh tranh so với nhà sản xuất khác vì chi phí sản xuất thấp hơn, các đơn vị nhỏ lẻ dễ đầu tư.

Máy bẻ đai sắt mini

Có nên mua máy bẻ đai sắt mini? 

Máy bẻ đai sắt mini giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng điển hình là tại các công trình. Những thanh sắt, thép nhỏ có đường kính và chiều dài trong khoảng 1m đều được công cụ này xử lý nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Thiết bị này không chỉ giúp ích cho ngành xây dựng mà ở các ngành nghề khác, thậm chí tại các hộ gia đình thì máy bẻ đai với thiết kế nhỏ gọn luôn đóng vai trò quan trọng và cực kỳ hữu ích cho người dùng. Máy có thể được dùng trong uốn đinh, làm cong các nguyên vật liệu bằng thép khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu gia công của người dùng. 

Các bước bảo dưỡng máy bẻ đai sắt mini

Chiếc máy bẻ đai mini này cũng tương tự với máy bẻ đai sắt loại lớn khác, chỉ có kết cấu tinh xảo hơn mà thôi. Cùng xem các cách bảo vệ, bảo dưỡng công cụ này: 

- Nắm vững kiến thức về sử dụng, vận hành thiết bị. Không vận hành quá công suất tối đa của máy để hạn chế tình trạng hư hỏng thiết bị.

- Sử dụng xong phải bật máy về chế độ nghỉ ngơi sau đó mới rút điện ra khỏi thiết bị.

- Trong trường hợp để cho máy uốn, bẻ sắt thép quá cỡ, vượt mức quy định thì bạn cần phải có biện pháp bảo dưỡng máy ngay lập tức, không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. 

Giá máy bẻ đai mini

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy khác nhau chính vì thế mà giá của chúng cũng khác nhau. 

Giá của máy bẻ đai sắt mini tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các tính năng nâng cao, tiện lợi mà máy sẽ có giá khác nhau. Nhìn chung thì thiết bị này có giá nằm trong khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. với mức giá khoảng 7 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy bẻ đai chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. 

Công ty cơ khí Lộc Phát là một trong các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp phân phối sỉ, lẻ các dòng máy uốn đai, máy bẻ đai chất lượng cao, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo cam kết đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt mini chất lượng hay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.088.885 để nhận báo giá và tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!