Đối tác khách hàng

Đơn vị cung cấp máy bẻ đai tự động giá tốt

Máy bẻ đai tự động hay còn gọi máy uốn đai có tính năng nắn, uốn, cắt đai một cách tự động là loại máy có công nghệ vượt trội tạo ra những chiếc đai thép với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Máy uốn đai sắt tự động là một dạng thiết bị có tính năng đa dạng trong việc chia nhỏ các thanh bản thép, để phục vụ cho công việc thi công công trình xây dựng. Sản phẩm sử dụng trong kết cấu của bê tông cốt thép, máy có tốc độ uốn 5 - 8m/phút, bẻ được khá nhiều loại đai với hình dạng khác nhau nên việc sử dụng nó giúp cho các công việc được hoàn thành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty cơ khí Lộc Phát chuyên cung cấp máy bẻ đai tự động chất lượng, uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng trong nước.

Tại sao chọn máy bẻ đai sắt của công ty cơ khí Lộc Phát?

Trên thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp máy bẻ đai tự động nhưng nếu chọn nhầm phải nhà cung máy kém chất lượng, không uy tín thì bạn mua về chỉ sử dụng được một đến hai tháng là các linh kiện bên trong máy bị hư hỏng hoặc thường xuyên gặp các vấn đề khi vận hành. 

Công ty cơ khí Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai tự động chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy bẻ đai sắt chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng những linh kiện được chính công ty tự sản xuất và nhập khẩu.

 

Máy bẻ đai sắt tự động giá tốt

 

Đặc điểm của máy bẻ đai tự động

- Máy bẻ đai sắt có trọng lượng gọn nhẹ

- Kích thước tối ưu gọn gàng nhất

- Bẻ được nhiều hình thù khác nhau

- Máy sử dụng động cơ tự động

- Có vận tốc bẻ đai trung bình từ 8 đến 12 đai/phút

- Nguồn điện từ 1 pha đến 3 pha

- Vận hành êm ái, độ ồn thấp 

Ưu điểm của máy bẻ đai sắt Lộc Phát

Máy bẻ đai sắt tự động được tự động hóa nên cho ra nhiều sản phẩm với độ chính xác cao, giúp tăng năng suất. Bên cạnh đó, loại máy này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng tháo lắp để vận chuyển đến nhiều nơi.

Ngoài nhiệm vụ cắt sắt thì máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,...tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 5 lần so với phương pháp thủ công, tiết kiệm được thời gian và nhân lực, giảm thiểu chi phí cho đơn vị sản xuất.

Nhờ được trang bị hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, phù hợp với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc hỗ trợ như trước đây.