Đối tác khách hàng

Giá tiền máy vận thăng có đắt hay không?

Vận thăng nâng hàng là thiết bị nâng có bàn nâng chuyển động dẫn hướng theo phương thẳng đứng hoặc gần thẳng đứng, dùng vận chuyển hàng lên các tầng nhà trong công trình xây dựng. Vận thăng nâng hàng là một thiết bị công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các công trình trong ngành xây dựng. Sản phẩm giúp cho nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và thời gian hoàn thành công việc. Vậy giá tiền máy vận thăng có đắt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá tiền mua máy vận thăng

Các công trình xây dựng thường sử dụng 3 loại vận thăng nâng hàng chính: 300Kg, 500Kg, 1000. Giá của chúng phụ sẽ thuộc và trọng tải và chiều cao lắp đặt.

- Máy vận thăng nâng hàng 300Kg - 500Kg vào khoảng 27.000.000đ cộng với chiều cao lắp đặt. 

- Máy vận thăng nâng hàng 1000Kg có giá khoảng 32.000.000đ và chiều cao lắp đặt.

Giá máy vận thăng nâng hàng cũng khá cao nhưng nếu so với chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng.

 

Giá máy vận thăng 500kg

 

Giá thuê máy vận thăng

Nếu giá mua của máy vận thăng quá cao, không phù hợp với ngân sách của công trình thì bạn có thể lựa chọn phương án là thuê để sử dụng. Thuê vận thăng nâng hàng cũng là một phương án đầu từ mà nhiều đơn vị lựa chọn. Giải pháp này phù hợp cho các công trình thi công ngắn hạn, công trình vào giai đoạn gấp rút cần sử dụng nhiều thiết bị nâng hạ cùng lúc. Khi thuê máy các đơn vị chỉ phải trả tiền thiết bị thuê theo tháng tránh được việc phải bỏ ra cùng lúc số tiền rất lớn để mua.

- Giá thuê vận thăng nâng hàng 300kg - 500kg - 1000kg vào khoảng 7.000.000đ - 10.000.000đ/tháng tùy vào trọng tải và chiều cao cần thuê. 

- Giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí vận chuyển, lắp đặt, kiểm định và bảo hành trong quá trình sử dụng.

>>> Xem Thêm: Máy bẻ đai tự động

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn giá mua/thuê máy vận thăng trên thị trường hiện nay, hy vọng nó giúp giải đáp thắc mắc của các bạn về giá tiền máy vận thăng có đắt hay không? Tùy theo quy mô và đặc điểm của các công trình xây dựng mà bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.