Đối tác khách hàng

Cửa hàng bán máy vận thăng chính hãng, chất lượng, giá tốt

Máy vận thăng giúp việc nâng hạ hàng hóa trong các công trình xây dựng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên với đặc thù phải di chuyển lên cao và mang theo nhiều hàng hoá nên vận thăng cần đảm bảo chất lượng để giữ an toàn trong quá trình vận hành. Cơ khí Lộc Phát là cửa hàng bán máy vận thăng chất lượng đang được các đơn vị xây dựng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là 4 yếu tố có ở cơ khí Lộc Phát mà bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng vận thăng ở đây. 

Trọng tải đa dạng và chiều cao lắp đặt linh hoạt

- Sản phẩm máy vận thăng của chúng tôi có trọng tải đa dạng từ 300kg – 1000kg, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Chiều cao lắp đặt linh hoạt từ 3 – 60m tùy theo nhu cầu sử dụng của công trình.

- Ngoài ra máy vận thăng của cơ khí Lộc Phát có thể sử dụng được cho cả 2 nguồn điện là 1 phase (220V) và 3 phase (380V).

>>> Xem thêm: Cung cấp máy vận thăng giá rẻ

Mẫu máy vận thăng

Đảm bảo an toàn và đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định

- Thiết bị chất lượng: Máy, hộp số và dây cáp vận thăng là hàng của Nhật Bản nên đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Khung, bàn nâng được sản xuất tại Việt Nam bằng thép chịu lực cao và được làm theo kết cấu chuẩn cho khả năng chịu lực tốt nhất.

- Kiểm định chất lượng: Khi hoàn tất lắp đặt Lộc Phát sẽ mời Đơn Vị Kiểm Định Chất Lượng đến để kiểm tra, thử tải và cấp giấy chứng nhận an toàn trước khi chúng tôi bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt

Lộc Phát luôn có sẵn thiết bị để cung cấp cho khách hàng, bạn sẽ không phải chờ đợi hay đặt hàng trước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển thiết bị và kỹ thuật lắp đặt tận công trình cho khách hàng, lên thêm đốt và tháo dỡ khi sử dụng xong. Thời gian thực hiện nhanh chóng trong ngày để không làm lỡ tiến độ của công trình.

Chế độ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng

Nhận bảo trì và sửa chữa vận thăng cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy. Thời gian bảo hành và sửa chữa nhanh chóng trong 24h đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và trong vòng 36 - 48h đối với các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ LỘC PHÁT

Địa chỉ: Số 105/9 Đường TCH07, Khu phố 10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 221 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0903.088.885, 0938.789.444 (Mr. Lộc)

Tư vấn bán hàng 24/7: 0903.088.885

Email: cklocphat@gmail.com