Đối tác khách hàng

Giá máy bẻ đai tự động dạng đứng

Máy bẻ đai sắt tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Trước đây khi chưa có bẻ đai tự động, khi muốn uốn đai vuông, đai chữ U, chữ L,…con người phải dùng kìm bẻ và rất nhiều sức lực để uốn. Ngày nay với công nghệ vượt trội đã chế tạo ra máy bẻ đai sắt tự động. Ở bài viết này cùng Cơ Khí Lộc Phát tìm hiểu về giá máy bẻ đai tự động dạng đứng và cách ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày bạn nhé!

Đặc điểm kỹ thuật của máy bẻ đai sắt dạng đứng

Máy bẻ đai sắt tự động dạng đứng đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành xây dựng hiện nay. Dưới đây là một số đặc điểm kỹ thuật của thiết bị này:

- Bộ phận bẻ, nắn của máy được chế tạo bằng hợp kim siêu bền. Đồng thời thiết bị áp dụng tiêu chuẩn bẻ, nắn 4 chiều nên tốc độ tạo thành phẩm cao, tuổi thọ sử dụng dài.

- Hiệu suất làm việc liên tục của bộ phận bẻ đai không chịu bị ảnh hưởng bởi quán tính, động cơ chạy êm, tăng tuổi thọ motor.

- Hệ thống điều khiển bảng mạch điện tử thông minh có thể điều chỉnh chế độ bẻ góc cho máy, giúp chuyển đổi sản phẩm nhanh chóng, góc bẻ đạt độ chính xác cao về kích thước lẫn số lượng sắt uốn.

- Hình dáng sản phẩm đai sắt sau khi hoàn thiện vuông đồng nhất, và các loại hình khác cũng như vậy.

- Mạch điện tử được tiêu chuẩn hóa cùng các chi tiết cơ khí nên việc bảo trì, sửa chữa và thay thế dễ dàng thực hiện.

Giá máy bẻ đai tự động dạng đứng

Giá máy bẻ đai tự động dạng đứng phụ thuộc vào loại máy cũng như đặc tính và nơi sản xuất sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá để nhà thầu lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình:

- Đối với các dòng máy sản xuất tại Việt Nam: Tùy vào nơi sản xuất và chất lượng máy, giá khoảng 54 - 154 triệu/máy.

- Đối với các dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc: Tùy theo chất lượng và thương hiệu, giá máy khoảng 200 - 500 triệu/máy.

- Đối với các dòng máy nhập khẩu từ Châu Âu: Sản phẩm thường rất chất lượng nhưng giá thành khá cao từ 500tr/may trở lên.

 

Máy bẻ đai dạng đứng

 

Ưu điểm của máy bẻ đai tự động dạng đứng

Sự ra đời của máy bẻ đai dạng đứng là giải pháp tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí xây dựng cũng như nâng cao chất lượng, đẩy mạnh tiến độ công trình. Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như sau:

Tiết kiệm nguồn lao động

Mọi thao tác bẻ đai sắt bây giờ đã có máy bẻ đai tự động dạng đứng thay thế sức lao động của con người. Công nhân chỉ cần điều khiển kích thước đai trên màn hình hiển thị là đã có sắt uốn đúng nhu cầu công trình. Đặc biệt, sản phẩm có lắp bánh xe, dễ dàng cho việc di chuyển đến vị trí cần thiết mà không tốn nhiều sức.

Đẩy nhanh tiến độ công trình

Hiệu suất làm việc của máy cao hơn nhiều so với sức người, sản phẩm cho ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với tốc độ uốn 11-13 đai sắt/phút tiến độ xây dựng của công trình sẽ được đẩy nhanh gấp 10 lần mà lại đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật sản phẩm.

Hiệu quả kinh tế cao

Nếu so sánh về năng suất lao động giữa máy và người, ta sẽ thấy con số chênh lệch khá cao. Trong 1 giờ, máy bẻ đai dạng đứng có cho ra số lượng sản phẩm gấp mấy lần một thợ lành nghề. Chính vì thế, hiệu quả kinh tế mang lại vô cùng cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Dễ dàng thao tác, điều khiển và bảo dưỡng

Sản phẩm có phiên bản tiếng Việt, công nhân có thể dễ dàng thao tác và điều khiển máy một cách dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Đồng thời, chi tiết cơ khí đều được chuẩn hóa, giúp quá trình bảo dưỡng diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.