Tin tức

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY UỐN SẮT

Ngày Đăng : 14/03/2019 - 2:54 PM

1. Máy uốn sắt tiếng anh là gì?

Máy uốn sắt là 1 dòng máy móc xây dựng, có tên tiếng anh tham khảo là "Iron bending machines" hoặc quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm với cụm từ "Bending machines".

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy uốn sắt:

Máy uốn sắt chuyên dụng để uốn, nắn, cắt đai,...thành các hình dạng khác nhau: tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V,...với nhiều kích thước khác nhau.

Chế độ hoạt động của máy uốn sắt bao gồm hoạt động tự động và bán tự động.

- Với chế độ tự động, hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào bảng điều khiển trên máy. Người vận hành chỉ việc nhập các thông số kích thước, số lượng,...phần còn lại máy sẽ tự hoạt động. Chế độ tự động vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, thời gian và hiệu quả cho công việc. Hệ thống tủ điện PLC tự động, màn hình 5 inch được mã hóa Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, chỉ cần thiết lập kích thước, hình dáng thì máy sẽ hoạt động.

- Bộ phận nắn sắt được thiết kế theo tiêu chuẩn cơ khí nắn 4 chiều, chế tạo bằng hợp kim nên nắn tốc độ cao sắt vẫn thẳng và tốc độ nhanh, chính xác.

Cấu tạo của máy uốn sắt:

Mâm quay được đặt mặt trên của máy, và được gia công bằng thép chất lượng cao, bền bỉ. Cấu tạo từ các thanh thẳng đứng, chống đỡ xuống mặt đất để giữ thăng bằng. Mâm uốn có thể nâng cuộn sắt từ 200-300kg và có thể xoay linh hoạt 360 độ.

Bộ phận điều khiển:

Máy được lập trình và cài đặt sẵn ngay trên máy, hệ thống điều khiển là pr/2000i, vận hành đơn giản, các nút bấm rõ ràng, tích hợp đầy đủ trên bàn phím.

Hệ thống nắn, uốn, duỗi sắt:

- Hệ thống uốn sắt bao gồm 6 rulo thép, được sắp xếp bố trí thành 2 hàng song song. Đặt ngay trên mâm uốn sắt, hoạt động nhờ sự truyền động hộp số.

- Hệ thống nắn sắt trên mâm uốn, đường kính và khoảng cách được căn chỉnh từ trước. Nhiệm vụ nắn, uốn các thanh sắt thép theo yêu cầu, mục đích sử dụng.  Thân máy được làm dày dặn, bền và an toàn hơn khi chịu các va đập, giúp máy hoạt động ổn định, không bị rung lắc khi vận hành.

Bộ phân bơm và van bơm thủy lực:

- Gồm 2 van 2 đầu và 1 van 1 đầu, làm nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp cho máy hoạt động. Bơm thủy lực có thể tích 16 lít/phút để máy có thể hoạt động với thời gian cắt và uốn như mong muốn.

- Hệ thống encoder bao gồm 600 xung, giúp đọc các thông số yêu cầu về kích thước, độ cong của sản phẩm cần uốn.

Máy uốn sắt thép xây dựng chất lượng độ bền cao – Lộc Phát. Chuyên cung cấp bán và cho thuê các dòng sản phẩm máy uốn sắt của các nước Nhật Bản TOYO, Hàn Quốc Seoul. Đây là các dòng máy đang hot trên thị trường vì lực bẻ mạnh, khả năng đồng thời uốn được nhiều cây sắt, máy có độ bền cao.Các tin khác

2017 Copyright © Loc Phat. All right Reserved.